มอบทุนการศึกษา “เรียนดีแต่ยากจน”

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 โรงเรียนวัดหนองชิ่ม (รัตนวิทยาคาร) มอบทุนการศึกษาแก้นักเรียนที่เรียนดีแต่มีฐานะยากจน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากครูพุดซ้อน เกษี มอบทุนการศึกษาศึกษา 5,000 บาท คุณกฤษศิลป์ ถนอมศักดิ์ มอบทุนการศึกษา 2,000 บาท โดยมีนางสาวราตรี ศรีโย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองชิ่ม (รัตนวิทยาคาร) เป็นตัวแทนรับมอบ